115/14A Hưng Phú - P.8 - Q.8 TP.HCM
Hotline: 0975.641.001 Mail: Sale1.onetech@gmail.com
Tổng hợp về Khóa cửa điện tử

Tổng hợp về Khóa cửa điện tử

- Khoa van tay samsung, khoa dien tu samsung, khoa cua samsung, khoa cua van tay samsung, khoa cua dien tu samsung,
- Khoa van tay adel, khoa cua van tay adel, khoa cua adel, khoa adel,
- Khoa cua dien tu, khoa cua the tu, khoa the tu, khoa so dien tu, khoa dien tu,
- Khoa cua tu dong, khoa tu dong, khoa cua, khoa cua cao cap, khoa cua mat ma,
- Gia khoa dien tu, mua khoa dien tu, ban khoa dien tu, sua khoa dien tu, - Khoa van tay, khoa van tay cao cap, khoa cua van tay,

Thời đại công nghệ số tân tiến, các sản phẩm điện tử có những tiện ích đặc biệt bảo về tài sản vật chất rất được người tiêu dùng săn đón. Một mặt hàng đang dần trở nên phổ biến và có sức nóng trên thị trường chín là Khóa cửa điện tử. Chiếc khóa cửa từ xưa đến nay đã là một vật quen thuộc với bất kì ngôi nhà nào và ngày nay sự ra đời của Khóa cửa điện tử như là một bước tiến mới lên tầm cao của chiếc khóa cửa bởi độ tiện lợi, tính an oàn, thẩm mỹ của nó đều được nâng cấp lên một cách đáng kể. Sau đây, Onetech sẽ đưa ra một số tiêu chí tổng hợp về Khóa cửa điện tử giúp các bạn phần nào nắm được những thông tin khách quan về loại sản phẩm nổi trội này.

Tổng hợp về Khóa cửa điện tử

Độ bảo mật

– Khóa cửa điện tử phổ biên các tính năng bảo mật như nhận diện khuôn mặt, vân tay, thẻ từ, mã số, dùng sóng wifi để mở khóa.
– Khóa cửa nhận diện khuôn mặt sử dụng các điểm ảnh trên khuôn mặt làm cơ sở bảo mật. Tùy từng loại khóa mà số điểm ảnh được chọn làm cơ sở nhận dạng nhiều hay ít và điều này một phần phụ thuộc vào mức tiêu thụ điện năng.
– Khóa cửa vân tay sử dụn các đường vân tay của từng người là không thể trùng lặp và từ lâu đã được sử dụng trong bảo mật và an ninh, là tính năng an toàn nhất hiện hay.
– Khóa cửa thẻ từ sử dụng các bảng từ trong thẻ làm cơ sở bảo mật. Thẻ có tần số và dự trữ bộ nhớ càng cao thì độ an toàn càng cao.
– Khóa mã số sử dụng dãy mã số đã được xác minh từ trước đó và người dùng sẽ nhập lại dãy số này để có thể mở khóa cửa.

Tổng hợp về Khóa cửa điện tử

Độ tiện lợi

Được thể hiện qua sự tiện lợi của người sử dụng Khóa cửa điện tử thay vì trước đây sử dụng khóa cơ truyền thống thì lúc nào cũng phải mang theo bên người chiếc chìa khóa, nếu bị mất chìa khóa thì sẽ phải thay luôn ổ khóa để đảm bảo an toàn. Với việc sử dụng Khóa cửa điện tử thì chúng ta không cần phải mang theo bất kì vật dụng nào, thao tác mở và đóng cửa cực kì nhanh chóng có thể bằng vân tay, thẻ từ, mã số.

Tổng hợp về Khóa cửa điện tử

Độ bền

Độ bền là thời gian sử dụng trung bình cho tới khi phải thay thế. Độ bền cũng đi kèm với khả năng chịu nước và chịu nhiệt theo tỉ lệ thuận.

Tổng hợp về Khóa cửa điện tử

Thiết kế

Hiện nay thì dòng sản phẩm này đã cực kì đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau cạnh tranh khốc liệt nên mẫu mã, kiểu dáng cũng luôn được cập nhật phù hợp nhãn quang của khách hàng.

Tổng hợp về Khóa cửa điện tử

Tham khảo thêm:

m1 Cách chọn Khóa cửa điện tử đơn giản nhất
m1 Mua Khóa điện tử ở đâu tốt nhất
m1 Khóa cửa điện tử chính hãng cao cấp

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *