115/14A Hưng Phú - P.8 - Q.8 TP.HCM
Hotline: 0975.641.001 Mail: Sale1.onetech@gmail.com

Những loại khóa cửa tốt nhất ngày nay nên sử dụng

Ngày nay khoá cửa điện tử ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Thế nhưng trên thị trường hiện nay Khóa cửa điện tử có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau khiến người mua hàng trở nên bối rối. Bài viết dưới dây sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quát nhất cho bạn.

Những loại khóa cửa tốt nhất ngày nay nên sử dụng
1. Khóa điện tử có tay nắm
 Là loại được khá nhiều người dân sử dụng và ưa chuộng. Với thiết kế kiểu dáng đơn giản thanh lịch và sang trọng sẽ phù hợp với những ngôi nhà có kiểu dáng thiết kế theo phong cách hiện đại. Khoá cửa có tau nắm thường được sử dụng cho cửa chính bằng gỗ hoặc thép, và có độ dày từ 3,5 – 5,5cm và có độ rộng tối thiểu là 115mm. Nhược điểm của loại khoá này là lăp đặt tương đối phức tạp và phải là thợ mới có khả năng lắp đặt nhanh và chính xác. Do phải đục nhiều lỗ trong quá trình lắp đặp nên tốt nhất là lắp trên cửa mới để đạt được độ chính xác và thẩm mỹ.
Những loại khóa cửa tốt nhất ngày nay nên sử dụng
2. Khóa điện tử không có tay nắm
Loại này có giá thành rẻ hơn nhiều so với loại có tay nắm cũng dễ lắp đặt và bạn có thể hoàn toàn tự mình lắp đặt. Loại khoá này chỉ áp dụng được với những cửa có độ dày từ 4,5 – 5cm và cửa đã được lắp tay khoá thông thường.
Những loại khóa cửa tốt nhất ngày nay nên sử dụng
3. Khóa điện tử dành cho cửa kính
Đối với những cửa kính cường lục dày 1,1 cm trở lên thì thường sử dụng loại khoá cửa điện tử này Sử dụng ngay lỗ tại cánh tay cửa kính để giữ nên giữ nguyên được cấu trúc và thẩm mỹ của cửa.Thường đi kèm với 1 kẹp giữ cửa đơn và sử dụng lỗ tại cánh tay cửa kinh nên vẫn giữ được thẩm mỹ và cấu trúc của cửa.
Những loại khóa cửa tốt nhất ngày nay nên sử dụng
4. Khóa điện tử dành cho cửa nhôm 
Cũng giống như khoá của điện khoá cửa nhôm lắp đặt rất phức tạp do đó cần phải là thợ chuyên lắp đặt và phải lắp đặt trên cửa mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *