115/14A Hưng Phú - P.8 - Q.8 TP.HCM
Hotline: 0975.641.001 Mail: Sale1.onetech@gmail.com

Máy chấm công tiên tiến là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp

Máy chấm công là thiết bị tiên tiến dùng ở trong doanh nghiệp để ghi nhận thời gian ra vào của nhân viên trong công ty. Đa số doanh nghiệp tại Việt Nam đều nằm trong loại hình kinh doanh nhỏ và vừa. Dùng máy chấm công công nhân viên, cán bộ là giải pháp hoàn hảo nhất cho nhân viên và cho doanh nghiệp.

Máy chấm công tiên tiến là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp
Máy chấm công đóng vai trò trong việc quản lý thời gian của người lao động, tiền lương. Máy chấm công được giao nhiệm vụ phân phối tiền, giúp theo dõi được thời gin của người lao động nghỉ, ngày vắng mặt của nhân viên để có thể đảm bảo được thanh toán phù hợp nhất, chuyển tiếp bất cứ thông tin quan trọng tới cho nhân viên trong khu vực họ tới phòng ban quản lý nhân sự và theo đúng thời gian thực mà họ chấm công chính xác đến từng giây.
Lợi ích máy chấm công:
– Hiệu quả cao
– Báo cáo chính xác và linh động
– Độ bền cao
– Chi phí thấp
Máy chấm công tiên tiến là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp
Để có thể tìm hiểu thêm về giải pháp về máy chấm công ra vào, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chung tôi để chúng tôi hỗ trợ tư vấn tốt nhất và cung cấp bản demo thích hợp với điều kiện kinh doanh hoạt động công ty.
Máy chấm công tiên tiến là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp
Công ty chúng tôi là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm đối với lĩnh vực về máy chấm công và kiểm soát cửa chuyên cung cấp loại máy chấm công như máy in, máy chấm công thẻ từ… Hãy liên hệ đến chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc.

Vui lòng gọi để được hỗ trợ nhanh nhất: 0975641001 hoặc liên hệ tại: 

📣 Vp chính: 115/14A Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, TP H CM.
 Onetech HCM: 0918769368
📣 Vp 2:115 Thủ Khoa Huân, TP Phan Thiết.
 Onetech Phan Thiết: 0949807574
📣 Vp 3: 09 Nguyễn Văn Cừ, TP BMT.
 Onetech Buôn Mê Thuột: 0975641001
🌐 Web: 1tech.vn ️ Mail: info@1tech.vn | sale1.onetech@gmail.com
Onetech chân thành cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã ủng hộ và hỗ trợ trong thời gian qua. Chúc Quý khách hàng nhiều sức khõe, nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc và nhiều nhiều thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *