115/14A Hưng Phú - P.8 - Q.8 TP.HCM
Hotline: 0975.641.001 Mail: Sale1.onetech@gmail.com
Kiểm soát cửa ra vào là gì

Kiểm soát cửa ra vào là gì ?

- Kiem soat ra vao, kiem soat cua ra vao, he thong kiem soat của ra vao, kiem soat cua, kiem soat ra vao van tay, kiem soat ra vao bang the, kiem soat vao ra,
- Thiet bi kiem soat ra vao, he thong kiem soat ra vao, may cham cong kiem soat ra vao, may kiem soat ra vao, he thong kiem soat ra vao bang the tu, the tu ra vao c

Kiểm soát cửa ra vào là một hệ thống an ninh kiểm soát bằng các thiết bị điện tử đa dụng tiên tiến hiện nay với nhiều mục đích mà người sử dụng cần như kiểm soát được số lần ra ngoài của mọi người, giới hạn số thành viên và thời gian làm việc của nhân viên hoặc gia đình.

Kiểm soát cửa ra vào là gì

Ngoài nhiệm vụ chính là Kiểm soát cửa ra vào, nó còn là phần cứng kết hợp với nhiều loại phần mềm hệ thống khác như máy chấm công, chia ca làm. Kiểm soát cửa ra vào là thiết bị phần mềm đi đầu trong việc thúc đẩy nâng cao tự động hóa cho các công ty lớn, nhằm giảm bớt mức chi phí trong việc tuyển nhân sự.

Kiểm soát cửa ra vào là gì

Hệ thống Kiểm soát cửa ra vào hiện nay hoạt động rất nhiều loại hình đa dạng như thẻ từ, vân tay, mật khẩu. Mỗi thành viên sẽ được cung cấp một thẻ từ hoặc vân tay hoặc số ID khi vào công ty làm việc. Hệ thống Kiểm soát cửa ra vào sẽ mở cửa nếu cách thức và mật khẩu hay thẻ từ hợp lệ. Giúp cho việc điều khiển quản lý điều chính nhân sự một cách nhanh chóng đặc biệt là phòng chống kẻ gian muốn xâm nhập vào. Tất cả những lần ra vào của mỗi nhân viên sẽ được lưu lại trong một con chip xử lý ( Tên nhân viên, ngày giờ ra vào, tình trạng …. ).

Kiểm soát cửa ra vào là gì

Với tình trạng mức độ lao động đông trong thời buổi công nghiệp hóa thì việc quản lý nhân sự thông qua con chip cửa ra vào giúp tối ưu được nhân sự đề phòng được mất mát do kẻ gian trà trộn. Cũng đồng thời là loại máy Kiểm soát cửa ra vào mang lại độ hiệu quả cao mà không ai có thể phủ nhận.

Tham khảo thêm:

m1 Kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ
m1 Giải pháp Kiểm soát cửa ra vào và chấm công tự động

Thẻ:, , , , , , ,

1 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *