115/14A Hưng Phú - P.8 - Q.8 TP.HCM
Hotline: 0975.641.001 Mail: Sale1.onetech@gmail.com

Khóa Samsung đơn giản dễ sử dụng nhất

Với lợi thế sẵn có về công nghệ, hệ thống con người và dây truyền máy móc, SamSung dễ dàng thiết kế và sản xuất ra khóa cửa. Và với thương hiệu sẵn có, sẽ không cần tốn nhiều chi phí quảng cáo để người ta tìm đến và mua khóa SamSung. Khóa cửa điện tử ngày nay chủ yếu dùng các tính năng bảo mật như nhận diện khuôn mặt, vân tay, thẻ từ, mã số, dùng sóng wifi để mở khóa.

Khóa Samsung đơn giản dễ sử dụng nhất
Khóa cửa nhận diện khuôn mặt sử dụng các điểm ảnh trên khuôn mặt làm cơ sở bảo mật. Tùy từng loại khóa mà số điểm ảnh được chọn làm cơ sở nhận dạng nhiều hay ít và điều này một phần phụ thuộc vào mức tiêu thụ điện năng.
Khóa cửa vân tay sử dụng sự đơn nhất ( duy nhất, không thể có cái thứ hai ) của các đường vân trên vân tay làm cơ sở bảo mật. Theo giải phẫu học, các đường vân tay của từng người là không thể trùng lặp và từ lâu đã được sử dụng trong bảo mật và an ninh và được đánh giá là tính năng an toàn nhất hiện nay. Nhưng theo các chuyên gia an ninh hàng đầu, nhận diện vân tay bằng S-can sẽ an toàn hơn nhiều so với cơ chế quang học.
Khóa Samsung đơn giản dễ sử dụng nhất
Khóa cửa thẻ từ sử dụng các bảng từ trong thẻ làm cơ sở bảo mật. Hiện nay có hai loại thẻ chính là 125Khz và 13,6Mhz và đi kèm các mức dự trữ bộ nhớ 1K, 2K, 4K hoặc 8K. Mỗi K tương đương với 1 Mb. Thẻ có tần số và dự trữ bộ nhớ càng cao thì độ an toàn càng cao. Nếu thực hiện so sánh giữa thẻ từ và khóa bằng ổ bi truyền thống thì mỗi Byte dữ liệu sẽ tương đương với một ổ bi. Nếu khóa thông thường chỉ có 6-10 ổ bi thì khóa thẻ từ có tới hàng trăm ngàn ổ bi. Do đó phải tới hàng trăm ngàn thẻ thì mới có hai thẻ giống nhau.
Khóa Samsung đơn giản dễ sử dụng nhất
Hiện tại thì với dòng khóa cửa Samsung, khóa cửa Samsung SHS H505 đang rất được người dùng ưa chuộng để lựa chọn bảo vệ an toàn ngôi nhà thân yêu bởi mức giá vừa phải và tính năng ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *