115/14A Hưng Phú - P.8 - Q.8 TP.HCM
Hotline: 0975.641.001 Mail: Sale1.onetech@gmail.com

Khóa cửa vân tay Adel 8908 đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn

Khóa cửa vân tay Adel 8908 là thiết bị có độ an toàn cao, tiện nghi và đáng tin cậy. Hiện nay, nhu cầu về an toàn, bảo vệ của người dân được chú trọng. Do đó, khách hàng tìm kiếm mua khóa cửa vân tay Adel 8908 ngày càng tăng và nó không còn xa lạ với người sử dụng, từ căn hộ chung cư đến tòa nhà giá rẻ, bạn đều bắt gặp.

Khóa cửa vân tay Adel 8908 đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn
Khóa cửa vân tay Adel 8908 phù hợp cho người sử dụng lắp đặt ở nhà riêng, biệt thự và căn hộ cao cấp. Khóa cửa adel 8908 được cảm biến nhận diện dấu vân tay hiện đại và thông minh. Khóa quét dấu vân tay là 2 lần để tiến hành lấy dấu, tốc độ nhận diện nhanh chóng, độ chính xác cực cao.
Khóa cửa vân tay Adel 8908 đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn
Công nghệ cảm biến của khóa cửa vân tay Adel 8908 chỉ nhận diện được vân tay sống. Vân tay giả, vân tay đứt lìa sẽ không mở được. Do đó, nó có tính bảo mật rất cao bởi mỗi vân tay con người sẽ là duy nhất cũng như đảm bảo được việc thuận tiện đóng mở cửa. Khóa cửa Adel 8908 được thiết kế với chất liệu thép không gỉ, thân hóa đúc nguyên thành khối dày. Các bo mạch của khóa che kín thích hợp với thời tiết và khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Bên cạnh đó, khóa cửa vân tay có chức năng khóa đôi với kết cấu khóa gồm có 3 chốt an toàn bao gồm then cài chốt ở bên trong nhằm đảm bảo được tính riêng tư và Khóa không dùng mô tơ nên khóa hoạt động bền, chất lượng theo thời gian.
Khóa cửa vân tay Adel 8908 đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn
Hiện bạn đang tìm đại lý phân phối sản phẩm khóa cửa vân tay Adel 8908 chất lượng và chính hãng, bạn hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn bạn để giúp bạn đưa ra quyết định đúng khi mua sản phẩm khóa cửa vân tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *