115/14A Hưng Phú - P.8 - Q.8 TP.HCM
Hotline: 0975.641.001 Mail: Sale1.onetech@gmail.com

Khóa cửa điện tử Adel có thực sự hiện đại

Khoa học kĩ thuật ngày một tiến bộ và phát triển, văn minh và hiện đại hơn, một trong những sự phát triển đó chính là sự ra đời của khóa cửa điện tử Adel đa chức năng, một thiết bị công nghệ tân tiến và hữu dụng đang ngày một trở lên phổ biến rộng rãi trong đời sống của từng hộ gia đình. Khóa cửa điện tử Adel ra đời thay thế dần cho thói quen sử dụng khóa cơ với ổ khóa và chìa khóa phải mang theo bên mình như trước đây.

Khóa cửa điện tử Adel có thực sự hiện đại
Công nghệ được áp dụng trong khóa cửa điện tử Adel là công nghệ sinh trắc học nhận dạng vân tay. Sử dụng dấu vân tay, thẻ từ và mật mã để mở cửa. Dấu vân tay là một đặc điểm nhận dạng và để phân biệt một cách tốt nhất giữa người này và người khác bởi vì nó là sự khác biệt duy nhất với mỗi người, không ai có dấu vân tay trùng nhau.
Khóa cửa điện tử Adel có thực sự hiện đại
Nguyên lý hoạt động của khóa cửa điện tử Adel là khi chúng ta đặt ngón tay lên trên khe đặt là nơi quét dấu vân tay của khóa cửa, ngay lập tức khóa cửa điện tử sẽ quét hình ảnh ngón tay đó và đối chiếu các đặc điểm của ngón tay đó với dữ liệu đã được lưu trữ trong hệ thống trước đó. Quá trình xử lý dữ liệu sẽ được khóa cửa điện tử Adel chuyển sang các dữ liệu số và ra thông báo rằng dấu vân tay đó là hợp lệ hay không hợp lệ để cho phép hệ thống thực hiện các chức năng tiếp theo.
Khóa cửa điện tử Adel có thực sự hiện đại
Với kỹ thuật này của khóa cửa điện tử Adel được đánh giá sẽ là chìa khoá của một cuộc cách mạng công nghệ mới, hiện đại và sang trọng, khi những thiết bị có khả năng nhận dạng vân tay để bảo vệ dữ liệu được ứng dụng ngày càng nhiều. Song song với đó là dịch vụ sửa chữa và bảo hành Khóa cửa điện tử vô cùng chuyên nghiệp nên các bạn đừng ngần ngại sở hữu cho nhà mình một chiếc khóa điện tử nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *