115/14A Hưng Phú - P.8 - Q.8 TP.HCM
Hotline: 0975.641.001 Mail: Sale1.onetech@gmail.com

Khóa cửa điện tử Samsung có độ bảo mật cao

Hiện nay trên thị trường khóa cửa đang ngày càng thịnh hành và được ưa chuộng nhiều hơn cả là các loại khóa điện tử thông minh, trong đó phải kể đến khóa cửa điện tử Samsung có độ bảo mật tuyệt vời.Chúng ta cùng tìm hiểu lý do tại sao khóa cửa điện tử Samsung lại có độ bảo mật tuyệt vời như vậy nhé.

Khóa cửa điện tử Samsung có độ bảo mật cao

                                                         

Khóa cửa điện tử của Samsung chỉ xác nhận mở khóa dựa thẻ từ, mật mã trên những mẫu vân tay đã được khóa xác định từ trước. Như chúng ta đã biết, mỗi cá nhân sẽ có một kiểu vân tay khác nhau, chính vì vậy, đây được xem như là một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những ngôi nhà hay cơ quan nơi làm việc của mỗi cá nhân.
Khóa cửa điện tử Samsung có độ bảo mật cao
                                                          
Không chỉ dừng lại ở đó, một trong những tính năng tuyệt vời của khóa cửa điện tử Samsung còn nằm ở hệ thống báo động âm thanh. Ngay cả gia đình bạn đi ra ngoài, bạn chỉ cần nhất nút biểu tượng trên màn hình thì ngay lập tức hệ thống báo động sẽ được kích hoạt phòng trường hợp kẻ gian đột nhập cũng như có sự cố tình mở cửa từ bên trong nhà.
iKhóa cửa điện tử Samsung có độ bảo mật cao
Tính năng siêu việt này đã tạo nên điểm nhấn cho khóa cửa điện tử Samsung có độ bảo mật tuyệt vời. Được thiết kế để giúp báo động khi có trường hợp kẻ gian đột nhập vào nhà bằng đường cửa sổ hoặc ban công. Chính vì vậy, bạn và gia đình sẽ không phải lo lắng khi ra ngoài cùng nhau vì đã có khóa cửa điện tử Samsung là người bạn đồng hành tin cậy, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Trong đó nổi bật là dòng khóa cửa Samsung 505 đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *