115/14A Hưng Phú - P.8 - Q.8 TP.HCM
Hotline: 0975.641.001 Mail: Sale1.onetech@gmail.com

Khóa cửa điện tử đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối

Khóa cửa điện tử đã không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta, hiện  nay khóa cửa điện tử đã có mặt hầu như trong các tòa nhà cao cấp đến bình dân, và ngay trong chính ngôi nhà nhỏ của mỗi người. Nếu như trước kia với các loại khóa cửa tay thông thường, thì việc lo lắng an toàn cho ngôi nhà không đảm bảo luôn diễn ra bởi tính năng của những loại khóa cũ không thể đảm bảo chắc chắn cho viêc an toàn được. Hơn hết, bạn luôn gặp phải tình trạng lỡ không may rơi mất khóa thì sẽ phải phá khóa hay trường hợp xấu hơn là trộm vào nhà.

Khóa cửa điện tử đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối
Khóa cửa điện tử với độ đảm bảo an toàn lên đến gần như tuyệt đối giúp bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi ra khỏi nhà. Cách dùng loại khóa này rất đơn giản, có thể mở cửa với nhiều cách khác nhau chứ không như khóa cửa cũ chỉ dùng chìa để mở và độ bảo mật thì an toàn.
Khóa cửa điện tử đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối
Khóa bằng vân tay: dùng vân tay của người dùng để mở khóa, và chỉ vân tay của người đó mới có thể mở khóa được. Khóa cửa bằng thẻ từ, bằng điều khiển từ xa, chuông cửa có hình. Tất cả những cách mở trên đảm bảo tuyệt đối cho việc an toàn ngôi nhà của bạn cũng như việc bảo mật.
Khóa cửa điện tử đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối
Trong cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển theo chiều hướng công nghệ thông tin làm chủ cuộc sống như hiện nay, thì sự ra đời của một chiếc khóa cửa điện tử là một sự thay thế thông minh vượt trội so với chiếc chìa khóa thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *