115/14A Hưng Phú - P.8 - Q.8 TP.HCM
Hotline: 0975.641.001 Mail: Sale1.onetech@gmail.com
Giải pháp kiểm soát cửa ra vào

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào và chấm công tự động cho nhà máy

- Kiem soat ra vao, kiem soat cua ra vao, he thong kiem soat của ra vao, kiem soat cua, kiem soat ra vao van tay, kiem soat ra vao bang the, kiem soat vao ra,
- Thiet bi kiem soat ra vao, he thong kiem soat ra vao, may cham cong kiem soat ra vao, may kiem soat ra vao, he thong kiem soat ra vao bang the tu, the tu ra vao cua,

Để tiện cho việc quản lý và theo dõi thời gian làm việc của nhân viên bằng hệ thống kiểm soát an ninh bằng thẻ từ, hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ này được kết hợp giữa phần cứng (đầu đọc thẻ, thẻ) và phần mềm. Giải pháp kiểm soát cửa ra vào và chấm công tự động là chương trình được tạo ra với nhu cầu quản lý ra vào và chấm công tự động cho các văn phòng.

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào

Với mức độ lao động đông trong các nhà máy thì việc giới hạn thời gian và hạn chế từng khu vực của mỗi nhân viên là việc hết sức lưu ý của mỗi nhà máy, tránh tắt ngẽn cũng đồng thời không tạo lỗ hỗng về thời gian và khu vực để kẻ gian có thể trà trộn vào.

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống Kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ giúp người quản lý có thể xác thực sự ra vào của tất cả mọi nhân viên của nhà máy. Mô hình này giúp tách riêng biệt các bộ phận, khóa các khu vực riêng biệt, đồng thời kết hợp với máy chấm công mà không cần thông xếp hay nhóm trưởng. Đây không chỉ là một thiết bị Kiểm soát cửa thông thường mà còn là hệ thông mang lại độ hiệu quả trong nhiều công việc cùng một lúc mà không ai có thể phủ nhận.

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào

Với mức chi phí đầu tư vào khoảng vài triệu đồng nhưng có thể dễ dàng quản lý công nhân một cách dễ hơn, ghi chép lại chính lịch trình làm việc của các nhân viên. Chính vì thế giải pháp Kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ cho các nhà máy là hết sức cần thiết trong thời buổi hiện đại hóa.

Tham khảo thêm:

m1 Kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ tử
m1 Sửa chữa Kiểm soát cửa ra vào tốt nhất TPHCM

Thẻ:, , , , , , ,

1 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *