115/14A Hưng Phú - P.8 - Q.8 TP.HCM
Hotline: 0975.641.001 Mail: Sale1.onetech@gmail.com

Giải pháp máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Giải pháp máy chấm công thẻ giấy dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa là rất hợp lý. Bởi máy hoàn toàn hoạt động tự động mà không cần phải có người quản lý ghi chép. Với chức năng tự động, máy chấm công thẻ giấy sẽ tự quét các vân tay của nhân viên và lưu vào trong máy tính bằng phần mềm chấm công.

Giải pháp máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Bạn biết, sai sót ở trong việc chấm công với phương pháp thủ công đều bắt nguồn từ con người. Và giải pháp sử dụng máy chấm công sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể hạn chế sai sót. Việc sử dụng máy chấm công sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn không còn gian lận giờ hoặc chấm công hộ khi làm việc nữa, tất nhiên bạn thấy được việc quản ý các nhân viên ra vào dễ dàng hơn.
Giải pháp máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Dùng máy chấm công thống kê được yêu cầu hệ thống tính lương chuẩn xác như tình trạng về sớm đi muộn, nghỉ làm không có lý do. Giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.
Với sự kết hợp máy chấm công và phần mềm chấm công cho công ty, doanh nghiệp nhỏ là bước tiến dành cho những người quản lý.
Giải pháp máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Máy chấm công thẻ giấy thích hợp với các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ. Máy chấm công được hoạt động cùng công nghệ tiên tiến nên bạn thấy chính xác được thời gian chính xác làm việc của nhân viên thông qua chiếc máy tính laptop ở bất cứ nơi nào mà kết nối về internet. Như vậy, với máy chấm công thẻ giấy dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa để quản lý các nhân viên là giải pháp thích hợp và cần có nhất.

Vui lòng gọi để được hỗ trợ nhanh nhất: 0975641001 hoặc liên hệ tại: 

📣 Vp chính: 115/14A Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, TP H CM.
 Onetech HCM: 0918769368
📣 Vp 2:115 Thủ Khoa Huân, TP Phan Thiết.
 Onetech Phan Thiết: 0949807574
📣 Vp 3: 09 Nguyễn Văn Cừ, TP BMT.
 Onetech Buôn Mê Thuột: 0975641001
🌐 Web: 1tech.vn ️ Mail: info@1tech.vn | sale1.onetech@gmail.com
Onetech chân thành cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã ủng hộ và hỗ trợ trong thời gian qua. Chúc Quý khách hàng nhiều sức khõe, nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc và nhiều nhiều thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *