115/14A Hưng Phú - P.8 - Q.8 TP.HCM
Hotline: 0975.641.001 Mail: Sale1.onetech@gmail.com
Màn hình chuông cửa

Đảm bảo an toàn cuộc sống với Màn hình chuông cửa

Màn hình chuông cửa ngày nay đã trở thành một sản phẩm vô cùng hot đối với sự an toàn của ngồi nhà cũng như thẩm mỹ. Thể hiện bề mặt cao cấp, tiện nghi của ngôi nhà. Đây là sản phẩm đang dần được phổ biến và trở nên được rất được ưa chuộng khi giá cả ngày càng tốt hơn mà mức độ an ninh lại càng cao hơn. Sau đây, Onetech sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn Màn hình chuông cửa phù hợp với mục đích sử dụng.

Màn hình chuông cửa

Khái niệm Màn hình chuông cửa

Màn hình chuông cửa là một loại thiết bị an ninh giúp người sử dụng có thể quan lý, theo dõi khu vực ra vào cổng mà không cần phải di chuyển ra vị trí cổng.

Phân loại

– Hãng sản xuất: Panasonic, Commax, Samsung…

– Đặc tính: Chuông cửa có dây và chuông cửa không dây.

Màn hình chuông cửa

Nguyên tắc hoạt động

Khi có một khách đến nhà, họ sẽ bấm vào nút gọi cửa trên camera chuông cửa gắn ngoài cổng. Camera chuông cửa thu lại hình ảnh và truyền tín hiệu về màn hình trung tâm. Màn hình trung tâm nhận tín hiệu và phát chuông báo hiệu cho chủ nhà biết có khách. Nếu chủ nhà muốn nói chuyện với khách thì bấm nút nói chuyện. Nếu muốn mở cửa, khóa từ sẽ mở ra để khách vào nhà, khách đóng cửa và hệ thống sẽ tự động khóa lại.

Màn hình chuông cửa

Chọn nơi cung cấp uy tín

Với uy tín chất lượng là tiêu chí hàng đầu, Onetech với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử viễn thông cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp tự tin sẽ là một đối tác, một sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khác hàng.

Tham khảo thêm:

m1 Chuông cửa màn hình uy tín nhất TPHCM

m1 Sửa chữa bảo hành chuông cửa màn hình chuyên nghiệp nhất TPHCM

2Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *