115/14A Hưng Phú - P.8 - Q.8 TP.HCM
Hotline: 0975.641.001 Mail: Sale1.onetech@gmail.com

Chuông Cửa Màn HÌnh , chuông cửa có hình SAMSUNG giá rẻ hcm

Chuông Cửa Màn HÌnh , chuông cửa có hình SAMSUNG

Chuông Cửa Có Hình là một trong những ứng dụng công nghệ rất hữu ích cho cuộc sông gia đình của bạn an toàn và tiện nghi hơn , khi lắp đặt chuông cửa có hình cho ngôi nhà thân yêu của bạn sẽ tạo riêng cho bạn một phong cách riêng sánh bằng với công nghệ thế giới hiện nay . Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần 0975 641 001 ( trưởng phòng Kinh Doanh )
Ngày đăng: 07-02-2014
28 lượt xem

Chuông cửa có hình SAMSUNG

  Lượt xem:  3530
http://www.silversea.vn/images/Kocom-lap-trong-ngoi-nha.jpg
Chuông cửa có hình là một trong những ứng dụng công nghệ rất hữu ích giúp cho cuộc sống an toàn và tiện nghi hơn.
Ở nhiều nước trên thế giới, lắp đặt chuông cửa có hình cho căn hộ hay ngôi nhà của mình đã được ứng dụng rộng rãi từ lâu. Hiện nay tại Việt Nam, lắp những thiết bị như vậy không còn quá xa vời. Với những bộ chuông hình cao cấp của hãng SAMSUNG Hàn Quốc chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt có nhiều mẫu mã khác nhau để lựa chọn phù hợp với nhu cầu và giá thành.
Chúng tôi xin giới thiệu một số chức năng và tiện ích một bộ chuông hình SAMSUNG mang lại:
– Một bộ chuông hình cấu tạo cơ bản gồm một mặt chuông gắn ngoài cửa và một tay chuông để trong nhà. Khi có khách đến khách sẽ bấm vào mặt chuông, còn tay chuông được đặt trong nhà có tay nghe và màn hình hiển thị giúp chủ nhà biết khách đến là ai, có đồng ý mở cửa hay không.
– Mặt chuông gắn ngoài được làm bằng gang nên có khả năng chống phá hoại, chống chịu thời tiết. Trên mặt chuông có camera góc rộng giúp quan sát dễ dàng khách đến là ai. Ngoài ra trên mặt chuông có các đèn led hồng ngoại giúp cho việc quan sát ban đêm dễ dàng. Mặt chuông có loa và micro để khách và người trong nhà giao tiếp với nhau.
– Chuông hình có bộ nhớ flash nên nó có thể lưu giữ hình ảnh khi khách đến mà bạn không có nhà.
– Ngoài ra có thể mở rộng với hệ thống nhà nhiều cửa, hoặc nhiều phòng. Ví dụ nhà có hai tầng khách có thể gọi chuông cửa cho từng tầng hoặc từng phòng.
Với một chung cư lớn, chúng tôi cung cấp giải pháp hệ thống chuông cửa chung cho từng phòng tại chung cư.
Chuông cửa có hình samsung
Với chi phí thấp bạn có thể sở hữu một bộ chuông hình đen trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *