115/14A Hưng Phú - P.8 - Q.8 TP.HCM
Hotline: 0975.641.001 Mail: Sale1.onetech@gmail.com

Cách sử dụng khóa cửa thẻ từ hiệu quả nhất

Trước đây, các ngồi nhà hay các trung tâm, khách sạn đều sử dụng chìa khóa cơ truyền thống nên việc quản lý vô cùng bất tiện và mất nhiều thời gian. Chính vì vậy, với sự ra đời của hệ thống khóa cửa thẻ từ thông minh đã giúp cho việc quản lý ngôi nhà nhanh chóng, an toàn và thuận tiện hơn rất nhiều. Nhưng làm thế náo để sử dụng khóa cửa thẻ từ hiệu quả nhất là câu hỏi của nhiều khách mua hàng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc cách sử dụng khóa cửa thẻ từ sao cho hiệu quả và nâng cao tuổi thọ của khóa.

Cách sử dụng khóa cửa thẻ từ hiệu quả nhất

                                         

Cách mở cửa: Người sử dụng sẽ đưa thẻ từ qua khe đọc thẻ, sau khi đèn xanh trên ổ khóa cửa từ sáng đèn thì bạn dùng tay vặn nắm cửa mở theo chiều kim đồng hồ. hoặc có hệ thống chỉ cần bạn kéo thẻ khóa từ qua ổ sau đó đèn xanh sẽ sáng đồng thời phát lên một tiến bíp nhỏ vậy là bạn có thể đẩy của bước vào.
Cách sử dụng khóa cửa thẻ từ hiệu quả nhất
Cách đóng của: khi bạn muốn ra ngoài, chỉ cần đóng cửa lại, cửa sẽ tự động được khóa lại. Hệ thống khóa cửa thẻ từ sẽ báo động cho bạn khi có người xâm nhập trái phép hoặc cửa chưa đóng hoàn toàn khi bạn ra khỏi phòng.
Cách sử dụng khóa cửa thẻ từ hiệu quả nhất
                         
Với hệ thống khóa cửa thẻ từ, bạn có thể dễ dàng kiểm tra các thông tin tại ngôi nhà của mình như ngày làm chìa, nhật ký sử dụng, ngày giờ làm khóa… thông qua hệ thống đọc ổ từ, từ đó xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *