My cart
0
0
  • Your cart is currently empty.
OneTech > Giới thiệu

Giới thiệu Công ty TNHH TM-DV Công Nghệ Onetech

Ontech

Onetech là doanh nghiệp được thành lập với chức năng phát triển các sản phẩm về công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động dịch vụ về công nghệ thông tin-viễn thông bao gồm: Tư vấn, sữa chữa máy tính, quản lý hệ thống mạng, tổng đài nội bộ, camera, báo cháy, máy chấm công… cho cá nhân và các doanh nghiệp . Đặc biệt với những tổ chức kinh doanh không có nhân viên IT, chúng tôi tin rằng có thể cộng tác và đáp ứng một cách hiệu quả nhất trong việc áp dụng tin học-viễn thông tại quý công ty.

Công ty Onetech với mong muống xây dựng mối quan hệ dài lâu: Hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến kỹ thuật phần cứng, sự cố mạng và bảo trì hệ thống mạng máy tính, tổng đài, báo cháy, camera, máy chấm công, thiết bị văn phòng… cho cá nhân và các tổ chức kinh doanh. Mục tiêu của chúng tôi: đáp ứng nhu cầu về IT của các tổ chức và công ty. Nhằm khẳng định giá trị dịch vụ hướng tới hợp tác lâu dài và phát triển.

Onetech được sự hỗ trợ và hợp tác với những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm đi đầu tại Việt Nam, nay mang tới cho khách hàng sự lựa chọn vô cùng phong phú đa dạng với các nhóm ngành hàng như sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tổng thể bao gồm:

* Hệ thống tổng đài nội bộ
* Hệ thống mạng máy tính
* Hệ thống máy chấm công – kiểm soát ra vào ( dùng thẻ từ, vân tay )
* Hệ thống camera quan sát
* Hệ thống xếp hàng, gọi y tá, bảng điện tử
* Hệ thống âm thanh
* Hệ thống giám sát bãi giữ xe
* Hệ thống báo cháy, báo trộm
* Hệ thống hội nghị truyền hình
* Hệ thống chữa cháy khí CO2, FM200
* Thiết bị văn phòng
* Sàn nâng kỹ thuật
* Hệ thống điện – nước – lạnh

Đi kèm với dịch vụ tư vấn, tư vấn miễn phí , đưa ra giải pháp tổng thể, dịch vụ tổng thể, dịch vụ trọn gói về lắp đặt, cài đặt, hướng dẫn đào tạo, bảo hành bảo trì các hệ thống… Hãy lựa chọn Công ty TNHH TM-DV Công Nghệ Onetech để quý khách hàng có được lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu cần thiết của mình nhé!!

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Adds: 157/89 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Tp. HCM.
Email: info@1tech.vn
Website: 1tech.vn
Phone: (+848) 6260.7309 | Fax: (+848) 6260.7308
Hotline: (+84) 97 564 1001 – (+84) 94 980 7574

X