My cart
0
0
  • Your cart is currently empty.
OneTech > Giới thiệu

Công ty TNHH TM-DV Công Nghệ Onetech

Ontech

Onetech  là doanh nghiệp được thành lập với các sản phẩm về công nghệ thông tin, viễn thông điện tử, với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động dịch vụ về công nghệ thông tin bao gồm: Tư vấn , sữa chữa máy tính, hệ thống mạng quản lý, tổng đài nội bộ, máy ảnh, báo cháy, máy chấm công … cho cá nhân và doanh nghiệp. Special special to the corporate business has not employee IT, we can not collaborates and responding a effective efficiency in the application of information study at the typoss.

Công ty Onetech  với mong muống xây dựng mối quan hệ lâu dài: Hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến phần cứng kỹ thuật, mạng cố định và máy tính mạng lưới bảo trì, tổng đài, báo cháy, máy ảnh, máy công ty chấm công, thiết bị văn phòng … cho cá nhân và các tổ chức kinh doanh. Objections of we’re my: Đáp ứng nhu cầu về IT của các tổ chức và công ty. Is the as long as long value to long long and development.

Onetech được  hỗ trợ và hợp tác với các nhà sản xuất, sản phẩm phân phối đi đầu tại Việt Nam, nay mang đến cho khách hàng lựa chọn vô cùng phong phú đa dạng với các nhóm hàng như sản phẩm, dịch vụ and generalize include include:

* Hệ thống tổng đài nội bộ
* Hệ thống mạng máy tính
* Hệ thống máy công – kiểm soát ra vào (sử dụng thẻ từ, vân tay)
* Hệ thống quan sát
* Hệ thống hàng hoá, gọi y tá, bảng điện tử tử
* Hệ thống âm thanh
* Hệ thống giám sát bãi giữ xe
* Hệ thống báo cháy, báo trộm
* Hệ thống truyền
thống * Hệ thống chữa cháy CO2, FM200
* Thiết bị văn phòng
* Sàn nâng kỹ thuật
* Hệ thống điện – nước – lạnh

Go attached with the consultant, free consult, general solution, total service, installed service package, installation, training guide, maintain maintenance systems .. Hãy chọn Công ty TNHH TM-DV Công Nghệ Onetech  để quý khách hàng được lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu cần thiết của mình nhé !!

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ: 157/89 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh HCM.
Email: info@1tech.vn
Website: 1tech.vn
Điện thoại: (+848) 6260.7309 | Fax: (+848) 6260.7308
Đường dây nóng: (+84) 97 564 1001 – (+84) 94 980 7574

X